Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Miễn học phí đối với giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn từ ngày 01/01/2018
Ngày cập nhật 16/07/2017

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Công văn số 4949/UBND-GD  ngày 13 tháng 7 năm 2017 gửi Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế chỉ đạo về việc thực hiện giá dịch vụ giáo dục năm học 2017 - 2018.     

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp tổ chức tuyên truyền, chỉ đạo các cơ sở giáo dục triển khai thực hiện giá dịch vụ giáo dục năm học 2017 - 2018 theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó lưu ý, từ ngày 01/01/2018, thực hiện chính sách miễn học phí đối với giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Thực hiện giãn thời gian thu học phí, tránh thu cùng một thời điểm trên cùng một địa bàn để hạn chế tối đa tác động của học phí đến chỉ số giá tiêu dùng của địa phương. Không thu các khoản thu ngoài học phí trái quy định trong trường học, tiết giảm chi phí hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tự chịu trách nhiệm và có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm đối với đơn vị, cá nhân cố ý vi phạm.

 
 
 
 
 
 
Phú Bửu (theo thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 91.203
Truy cập hiện tại 14