Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phú Lộc: Tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019
Ngày cập nhật 12/09/2019

Tối ngày 11/9, tại trường Tiểu học số 01 Lộc Trì, hơn 400 trẻ em trên địa bàn xã Lộc Trì, Lộc Thủy và thị trấn Phú Lộc đã được đón Tết trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm của chương trình "Đêm hội trăng rằm". Đến dự với các em có ông Trần Đức Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh - UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, CT. UBMTTQVN huyện và ông Phan Công Mẫn - HUV, PCT.UBND huyện.

Đêm hội trăng rằm năm 2019 của huyện Phú Lộc có chủ đề “Chung tay cùng trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Tham gia chương trình "Đêm hội trăng rằm", các em thiếu nhi đã được thưởng thức, hòa mình vào các trò chơi, chương trình văn nghệ đầy màu sắc như: xem múa lân, phá cỗ, đố vui trung thu và nhận quà trung thu.

Phát biểu tại Đêm hội, Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Công Mẫn đã đánh giá cao ý nghĩa của chương trình mang lại cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cơ quan, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng một môi trường tốt nhất để trẻ em phát triển. Đồng thời, cũng mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa những nhà tài trợ, nhà hảo tâm và các tổ chức xã hội hỗ trợ cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 16 chiếc xe đạp trị giá 32 triệu và 30 suất học bổng tiếp sức đến trường với trị giá 9 triệu đồng cho các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số thôn Khe Su và các em học học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lộc Trì, Lộc Thủy, thị trấn Phú Lộc.

 

Phú Bửu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.940
Truy cập hiện tại 10