Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lộc Trì tổ chức Lễ Thắp nến tri ân năm 2019
Ngày cập nhật 31/07/2019

Tối 25/7, tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Lộc Trì, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ công chức, thân nhân các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, đ/c Bùi Ngưu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã gửi lời tri ân sâu sắc ân đến các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt nam anh hùng; thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đồng thời kêu gọi tuổi trẻ xã nhà tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” bằng sức trẻ và tấm lòng nhân ái cùng nhau tham gia chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ; thăm hỏi, chăm sóc các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; cũng như giúp đỡ thân nhân các thương binh, liệt sĩ...

Dịp này, chính quyền địa phương cũng tổ chức tọa đàm và tặng quà của Chủ tịch nước cho các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn xã.

 

 

Phú Bửu
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.940
Truy cập hiện tại 9