Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Văn nghệ truyền thông xây dựng Nông thôn mới tại xã Lộc Trì
Ngày cập nhật 03/06/2019

Tối ngày 31/05/2019, tại tiền sảnh UBND xã Lộc Trì, BTV Đoàn xã phối hợp với BTV Huyện Đoàn và BTV Tỉnh Đoàn tổ chức Đêm văn nghệ Truyền thông "Tuổi trẻ ThừaThiên Huế chung tay xây dựng Nông thôn mới" năm 2019.

Sau hơn 8 năm triển khai xây dựng Chương trình Nông thôn mới, xã Lộc Trì đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận xã Lộc Trì đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018 theo Quyết định số 1084/QĐ-UBND ngày 03/05/2019. Thành công này có vai trò rất lớn của công tác tuyên truyền.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình xoay quanh nội dung tuyên truyền về mục đích ý nghĩa của mục tiêu quốc gia "Xây dựng nông thôn mới", ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đổi mới. Đây là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm mục đích tạo sự thay đổi một cách căn bản đời sống kinh tế - xã hội khu vực nông thôn theo hướng nông thôn có kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước hiện đại;  xã hội nông thôn dân chủ, ổn định, giàu bản sắc văn hóa dân tộc; môi trường sinh thái được bảo vệ; an ninh trật tự được giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao theo định hướng xã hội chủ nghĩa, ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Các tiết mục văn nghệ đều nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn toàn xã. Thông qua công tác tuyên truyền trên nhằm nâng cao nhận thức hơn nữa về ý nghĩa và tầm quan trọng của xây dựng nông thôn mới, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân trong xã góp phần xây dựng xã Lộc Trì là xã nông thôn mới nâng cao vào những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Phú Bửu
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 67.021
Truy cập hiện tại 8