Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày cập nhật 18/02/2019

Nhằm động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sáng ngày 15/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS xã Lộc Trì đã tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của xã. Đồng chí Cái Trọng Như - Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong thời gian này, nhiều thôn cũng đã chủ động tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ và các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Những hoạt động này là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể, các ban thôn giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

 

Phú Bửu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.940
Truy cập hiện tại 7