Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2018
Ngày cập nhật 30/01/2019

Sáng ngày 25/01, UBND xã Lộc Trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh (QP-AN) năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác QP - AN. Công tác tuyên truyền, giáo dục QP - AN cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, nhất là các vấn đề liên quan đến tôn giáo, dân tộc.

Các lực lượng chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống ở cơ sở, kịp thời phát hiện, tham mưu đề xuất biện pháp nhằm giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn, không để xảy ra điểm nóng… tạo môi trường ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Lực lượng Công an, Quân sự được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là lực lượng tin cậy của cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cứu hộ, cứu nạn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng nêu rõ những khó khăn, hạn chế trong năm 2018, dự báo tình hình trong nước và xã nhà năm 2019, từ đó xác định các nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm công tác quốc phòng an ninh trong năm 2019.

Tại Hội nghị, UBND xã đã tổ chức ký kết liên tịch thực hiện nhiệm vụ QP-AN năm 2019 giữa mặt trận, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Phú Bửu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.940
Truy cập hiện tại 7