Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trong cán bộ, CCVC và người dân trên địa bàn xã
Ngày cập nhật 18/08/2020

Tính đến ngày 13/8/2020, tỉnh Thừa Thiên Huế mới có 183.620 thuê bao/1.128.620 dân số cài đặt ứng dụng Bluezone, đạt tỷ lệ 16,27% và xếp thứ 12 trên toàn quốc.

Để có thể nhanh chóng hỗ trợ công tác kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND xã và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) xã Lộc Trì yêu cầu:

1. Bí thư chi bộ, các Ban thôn, các đoàn thể tổ chức tuyên truyền vận động, thuyết phục cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, từng người dân có thiết bị di động thông minh chủ động cài đặt tiện ích Bluezone (ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần).

2. Tất cả các đối tượng thuộc diện phải cách ly tập trung hay tại nhà; đối tượng thuộc diện phải xét nghiệm Covid-19; đối tượng di trú từ nơi không phải vùng dịch đến địa bàn của mình phải cách đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại cá nhân.

3.  100% cán bộ, công chức và người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động thông minh; đồng thời, phổ biến và vận động người thân, bạn bè (ít nhất 3 người) sử dụng thiết bị di động thông minh cài đặt Bluezone.

4. Cán bộ, công chức trước khi thực hiện, giải quyết các TTHC trên địa bàn cần tuyên truyền, khuyến khích tổ chức, người dân sử dụng ứng dụng và hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho người dân khi đến thực hiện các TTHC và giải thích lợi ích của việc sử dụng ứng dụng Bluezone.

Phú Bửu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 91.509
Truy cập hiện tại 6